Vì sao nên sạc pin vape bằng bộ sạc rời?

Đăng bởi Doãn Hoàng Thắng vào lúc 26/09/2022

Vì sao nên sạc pin vape bằng bộ sạc rời?

Pin dùng trong thiết bị vape hiện nay được chia thành 2 loại là pin rời và pin liền, tuy nhiên với những thiết bị có công suất cao, ngoại hình lớn nhà sản xuất thường sử dung pin rời để cung cấp năng lượng. Tại sao lại như vậy và vì sao các người chơi nên sạc pin bằng bộ sạc rời như vậy. Hãy cùng tìm kiếm câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây.

 Các thiết bị chơi khói cao cấp thường sử dụng pin rời có dung lượng cao như 18650, 26650, 18350,…) vì thế việc chọn sạc rời là điều vô cùng cần thiết để đảm bảo an toàn cho máy. Pin của các thiết bị chơi khói khá đắt tiền do đó, việc lựa chọn cách sạc phù hợp sẽ hạn chế được những hư hỏng cho pin cũng như tiết kiệm tiền cho bạn. Các thiết bị chơi khói truyền thống sử dụng 1 pin có thể sạc trực tiếp qua máy bằng cổng sạc. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng bộ sạc rời thì sẽ rút ngắn đi thời gian chờ đời và giúp kéo dài tuổi thọ cho pin. Ngoài ra, bạn cũng nên dự trữ thêm 1 pin để dự phòng cho máy.

Bộ sạc đơn 1 viên pin vape CYLAID chính hãng - Phu Kien Casu

Đối với các thiết bị như vape, box chuyên nghiệp, hiện đại hầu như đều được trang bị hai pin. Khi mua những thiết bị này, chắc chắn bạn sẽ không thể sạc trực tiếp trên thân máy mà phải sạc rời. Nguyên nhân là do các thiết bị này đã được các nhà sản xuất bỏ luôn cổng USB hoặc khóa cổng USB lại không cho sạc. Vẫn có một số thiết bị có thể sạc trực tiếp nhưng sẽ được đính kèm dòng cảnh báo trong sách hướng dẫn. Tất nhiên, họ sẽ từ chối bảo hành nếu bạn sạc thiết bị trực tiếp qua cổng USB.

 Sạc rời vape là rất cần thiết bởi lẽ nó không chỉ giúp bạn tiết kiệm được tiền mà còn có tốc độ sạc nhanh, đảm bảo trải nghiệm của bạn. Tất nhiên, để đạt được những điều này thì trước hết bạn cần phải “tậu” cho mình một bộ sạc rời chất lượng, chính hãng.

Với những chia sẽ trên của Pod System Hà Nội, hy vọng anh em sẽ có thêm hiểu biết về thuốc lá điện tử, để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Liên hệ mua hàng và tư vấn sản phẩm
☎ Số điện thoại: 092.919.6686084.919.6686
🏨 Cơ sở 1: 131 Ngõ Văn Chương, Đống Đa, Hà Nội
🏨 Cơ sở 2: 51 Ngõ 5 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
🌐 Trang mạng: https://podsystemhanoi.com.vn

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav