Sửa Pod System với 5 lỗi thường gặp

Đăng bởi Doãn Hoàng Thắng vào lúc 03/11/2022

 

Khi bắt đầu vào một ngày bán hàng tại Pod System Hà Nội, chúng tôi ghi nhận tất cả vấn đề của khách hàng và tìm ra giải pháp để mang đến một trải nghiệm tốt nhất. Trong đó có một vấn đề anh em newbie hay gặp phải như sau :

1. Sửa Pod System chưa hút đã cháy Occ

Một vấn đề mà Pod System Hà Nội luôn tư vấn rất kỹ để hạn chế điều này đối với các newbie. Nhưng có thể do chưa có kinh nghiệm, anh em cũng sẽ vẫn có thói quen chưa châm tinh dầu. Hoặc đã châm tinh dầu nhưng hút ngay mà không đợi 10p.

⁃ Khắc phục được điều này thì tuổi thọ của Occ sẽ sử dụng được từ 7-10 ngày. Tuỳ vào số lượng mình hút nhiều hay ít, và đây cũng là cách khắc phục duy nhất việc cháy Occ mới.

2. Sửa Pod System phần tiếp xúc giữa thân máy và đầu pod bị leak tinh dầu

occ lead tinh dầu
occ lead tinh dầu

⁃ Thật dễ hiểu tại sao chuyện này xảy ra thường xuyên. Tinh dầu có độ nhớt nhất định, và phần đầu châm là silicon. Vì thế việc đóng chặt nút silicon một thời gian dài mà không vệ sinh. Cũng là nguyên nhân gây leak ( rò rỉ ) tinh dầu.
⁃ Khắc phục: chỉ cần một tờ giấy nhỏ hoặc một que tăm. Anh em vệ sinh thường xuyên mỗi khi châm tinh dầu. Buổi chiều mình châm ít để hút vừa đủ cho buổi tối. Hạn chế để tinh dầu trong đầu pod qua đêm. Dốc ngược đầu pod lên để không bị leak dầu vào ban đêm.

3. Sửa Pod System hút bị gắt

pod system hút bị gắt
pod system hút bị gắt

⁃ Việc đang hút bình thường nhưng bỗng nhiên bị gắt cổ. Thì anh em xem lại công suất có thay đổi không? Hoặc có đổi loại juce khác không? Vì vậy hay bình tĩnh tìm ra nguyên nhân. Và thử nhiều cách khắc phục xem có được không trước khi cần sự hỗ trợ của kỹ thuật.

4. Sửa Pod System bắn tinh dầu

⁃ Nguyên nhân này có thể bị loại bỏ ngay nếu anh em thay occ thường xuyên định kỳ và lưu ý không châm tinh dầu quá nhiều tránh việc bị bắn tinh dầu lên miệng.

5. Pod System tụt pin

⁃ Việc mới mua pod và đã sạc đủ 2 tiếng nhưng vừa hút đã tụt pin thì anh em nên mang sản phẩm đến các chi nhánh gần nhất, đọc số điện thoại mua hàng để được đổi một cây pod khác.
⁃ Nhưng nếu cây pod mua đã lâu mà lỗi sụt pin rất nhanh thì anh em nên xem lại mình có hay sạc qua đêm không? Có sạc mới được thời gian ngắn và rút ra xài không?
⁃ Nếu nguyên nhân thứ 2, ta có thể khắc phục bằng cách mua thêm 1 cây pod sơ cua sử dụng song song trong lúc sạc 1 cây để tránh bị lỗi tụt pin là hiệu quả nhất.

Ngoài các nguyên nhân trên, anh em hay bình tĩnh tìm hiểu thêm các nguồn từ Pod System Hà Nội để tham khảo, có kinh nghiệm xử lý những lỗi nhỏ để có kiến thức thêm về những sản phẩm mình đang dùng trước khi cần sự hỗ trợ của kỹ thuật.

Nếu đã thử các cách mà pod của bạn vẫn bị lỗi, hãy mang đến chi nhánh Pod System Hà Nội gần bạn nhất để bộ phần kỹ thuật xử lý và hỗ trợ hướng dẫn sử dụng lại để có kiến thức sâu hơn về việc vapping

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav