Đánh giá FEELM Air: Vape mới tuyệt vời

Đăng bởi Doãn Hoàng Thắng vào lúc 23/11/2022

Giới thiệu sản phẩm và thông số kỹ thuật

FEELM Air sắp ra mắt có thể là vape pod được nạp sẵn “phải có” tiếp theo .

Với tư cách là một thương hiệu, FEELM là một cường quốc trong ngành thúc đẩy quá trình nguyên tử hóa gốm và công nghệ vi mô vượt xa các hệ thống vape tiêu chuẩn. Thiết bị mới sắp được phát hành của họ, được gọi là FEELM Air, là một loại vape pod cuộn dây gốm được làm sẵn với các chế tạo của một sản phẩm nổi bật trong thị trường ngách này.

Air là một trong những thiết bị mỏng nhất từ ​​​​trước đến nay, chỉ đủ để vượt qua Suorin Air để giành được quyền khoe khoang về chiếc “Air” mỏng nhất. Nó tạo ra phản hồi xúc giác bằng cách rung trong suốt thời gian bạn hít vào để có trải nghiệm nâng cao. Và bạn có thể có thời gian vape lên đến tám giờ chỉ với mười phút sạc.

Nếu bạn đã quen với việc sử dụng các loại vape pod được nạp sẵn, bạn có thể đã thấy “FEELM Inside” trên các vape pod khác từ NJOY đến RELX cho đến các tên tuổi lớn khác trong không gian. FEELM Tech, một công ty con của Smoore, có thị phần rất lớn đối với công nghệ phun trên các thương hiệu. Nhưng những gì trong Air không hoàn toàn giống bộ phun như trong các thiết bị khác, vì vậy không cần phải loại bỏ dựa trên cảm nhận của bạn về NJOY Ace (sử dụng bộ phun FEELM).

Air sử dụng cuộn dây gốm màng bionic siêu mỏng mới của FEELM , với bảy lớp bộ phận làm nóng tổng hợp. Cuối cùng, nó được thiết kế để hóa hơi siêu hiệu quả, ít hoặc không có khả năng rò rỉ. Các chi tiết cụ thể của công nghệ được trình bày trên trang FEELM thông qua một số lượng lớn các “sự thật” tiếp thị về công nghệ và quá trình nguyên tử hóa của nó, một số trong đó tôi sẽ phác thảo ở đây—nhưng đây không phải là quảng cáo cho FEELM. Tôi sẽ xem xét sản phẩm dựa trên hiệu suất dành cho người dùng—đây là điều quan trọng nhất.

Giá: TBA

thông số kỹ thuật 

 • Phim sưởi ấm composite 7 lớp đầu tiên trên thế giới
 • Độ dày màng: 2 μm
 • Độ dày đế: 3,5 mm
 • Độ dày máy: 7,8 mm (mỏng hơn 25% so với thế hệ trước)
 • Sạc pin: Type-C / thời gian sạc 10 phút

Kích thước, trọng lượng và cảm giác

Nói một cách ngắn gọn, FEELM Air nhẹ, siêu mỏng và tinh tế. Suy nghĩ đầu tiên của tôi là nó có vẻ đã sẵn sàng cho thời gian chính!

Air đi kèm với hai viên pin: một trong những hộp chứa pin có lớp phủ cao su và viên còn lại chỉ bằng nhôm được chải — giống như JUUL. Tôi thích lớp hoàn thiện bằng cao su không bám dấu vân tay và dễ cầm. Nó mỏng đến mức gần như không có cảm giác bạn đang cầm bất cứ thứ gì. Mặc dù JUUL mỏng hơn 0,8 mm so với Air dày 7,8 mm, nhưng cả hai đều có cảm giác trơn trượt. Khuyến nghị của tôi với FEELM là sử dụng lớp phủ cao su làm tiêu chuẩn.

Bên cạnh đó, tôi nhận thấy rằng hoạt động tiếp thị của Air nói rằng đó là “ vape cuộn gốm mỏng nhất thế giới…”. Điểm nhấn là phần cuộn gốm vì nó không phải là thiết bị vape mỏng nhất từ ​​​​trước đến nay. Tuy nhiên, Air có cảm giác nhẹ như lông khi cầm trên tay và yếu tố hình thức tổng thể của nó làm cho nó rất dễ chịu khi cầm.

Vỏ FEELM Air phẳng và được làm bằng nhựa bền. Hệ số dạng phẳng của chúng giúp vẽ dễ dàng, không giống như dạng kim cương của Phix cũ. Các vỏ Air được tô bóng tối khiến việc nhìn thấy mức nước trái cây phụ thuộc vào việc có nguồn sáng tốt.

May mắn thay, các vỏ được giữ bằng nam châm mạnh — mặc dù có một khoảng trống nhỏ ở phía trên. Tương tự như dung sai của vỏ Vuse Alto, cũng có FEELM bên trong, nhưng nam châm của Vuse Alto gần như không mạnh bằng. Tôi tưởng tượng nó được thiết kế như thế này để loại bỏ mọi nỗ lực từ việc chèn và xóa. Tôi đoán đó là một sự đánh đổi. Nó không phải là một công cụ thỏa thuận bằng mọi cách.

Vẫn chưa có thông tin về sức đề kháng của vỏ.

Bắt đầu

Chỉ cần thả một cái vỏ vào vỏ từ tính và kéo. Air không có công tắc để nhấp hoặc các nhóm để lấp đầy. Khi xem xét việc tiếp thị thiết bị, người ta tin rằng việc sử dụng nó đơn giản. Đừng nhầm lẫn về điều đó, đây là một thiết bị dành cho người mới bắt đầu nhằm giúp việc vaping trở nên đơn giản nhất có thể. Nhưng hãy nhớ rằng, nó có phản hồi xúc giác. Khi bạn đánh, bạn sẽ cảm thấy rung động.

Nó đánh như thế nào?

Một trận hòa MTL, nhưng không quá căng. Nó vượt qua hàng rào giữa MTL lỏng lẻo và MTL thẳng. Phản hồi xúc giác kích hoạt khi rút và rất dễ chịu—không quá hung hăng. Nhìn chung, tôi thích bản hit và cảm giác phản hồi xúc giác khi vẽ trên đó. Tiếng ồn rung động ở mức tối thiểu và nói chung, vape đánh nhẹ nhàng.

Cú đánh vào cổ họng thực sự rất tuyệt, nhưng điều đó cũng liên quan đến nước trái cây bên trong. Với những mẫu tester nhận được, tôi không biết nồng độ mg là bao nhiêu nên không biết việc trúng cổ họng có phải do tech nhiều hơn do nicotine hay không.

Đối với khả năng thấm hút và cuối cùng là hiệu suất, cuộn dây gốm màng bionic siêu mỏng sẽ hút một cách hoàn hảo như bạn có thể yêu cầu. Các hit chỉ đơn giản là hoàn hảo! Không phải chủ quan như vậy, mà theo nghĩa là nó hoàn toàn giống nhau đối với các cú đánh ngắn, dài hoặc liên tiếp.

Và Air có một tỷ lệ đáng kinh ngạc giữa hương vị và cảm giác. FEELM gọi đây là “Công nghệ khóa hương vị”, trong đó lượt truy cập đầu tiên sẽ giống nhau cho đến khi nhóm trống.

tính năng đặc biệt

Tìm hiểu thêm về FEELM Air và tất cả công nghệ của nó.

Tuổi thọ pin và sạc

Làm thế nào bạn muốn sạc chỉ trong 10 phút và có thể vape cho cả ngày làm việc? Tốt đẹp?! Bạn có thể làm điều đó với FEELM Air!

Tôi chưa thể tìm thấy thông tin về dung lượng của pin. Điều tôi có thể chứng thực là khả năng sạc cực nhanh qua USB-C. Tất nhiên, sạc đi kèm với lãnh thổ trừ khi sử dụng vape dùng một lần, nhưng bất kỳ ai đã sử dụng bất kỳ vape sạc nào đều biết rằng sạc thực sự có thể khiến bạn hài lòng. Với Air, ít bị gián đoạn vì bạn có thể kéo dài thời gian vape như vậy chỉ sau 10 phút. Vì tôi chỉ có hai vỏ với bộ sản phẩm nên tôi không thực sự cần sạc trừ một lần. Dù bằng cách nào, đây là một bước tiến lớn trong lĩnh vực pod được nạp sẵn và chắc chắn nó sẽ mang lại lợi ích to lớn cho các vaper.

Ưu / Nhược điểm

 • Nhỏ gọn và nhẹ
 • Công nghệ nguyên tử hóa sáng tạo thấm hút cực tốt
 • Thiết kế và sản xuất chất lượng cao
 • nam châm mạnh
 • Dễ
 • đáng tin cậy
 • và vẽ nhất quán
 • không rò rỉ
 • hit đáng kể
 • Sạc điện nhanh
 • Công nghệ tiên tiến trong một thiết bị đơn giản dành cho người mới bắt đầu
 • Dung sai pod cho phép loại bỏ dễ dàng nhưng tạo ra sự chao đảo nhẹ
 • Không thể dễ dàng nhìn thấy mức nước trái cây

Phòng trưng bày

 • cảm nhận-không khí-sản phẩm(1)

cảm nhận-không khí-sản phẩm(3)

bản án

FEELM Air là một chiếc vape pod dường như được dành cho sự vĩ đại. Nhược điểm thực sự duy nhất là các vỏ không cảm thấy an toàn ở phía trên và khó nhìn xuyên qua chúng nếu không có ánh sáng trực tiếp. Tuy nhiên, những vấn đề đó không phải là hiếm trong các thiết bị tương tự. Tuy nhiên, không giống như những người khác, Air có một cú đánh nhất quán! Bất cứ ai biết tôi với tư cách là một vaper đều biết rằng tôi mất nhiều thời gian. Thông thường không quá nhiều liên tiếp, bởi vì các cuộn dây có thể bị căng và bắt đầu thay đổi hương vị. Với FEELM Air, tôi có thể tiếp tục đánh nó và nó chính xác như mong đợi!

Nếu bạn là người yêu thích vapes pod được nạp sẵn, hãy nhớ để mắt đến FEELM Air. Tôi chưa biết hương vị bán lẻ sẽ như thế nào, nhưng hương vị họ gửi cho tôi (bạc hà và xoài) đều rất đặc. Các hương vị đủ tốt để tôi hoàn thành, thực sự khá nhanh chóng. Tôi thích xoài hơn, nhưng tôi đã vape bạc hà mà không do dự. Tuy nhiên, điều khiến tôi ấn tượng nhất chính là bản hit. CẢM GIÁC đóng đinh nó! Đối với pod vapes, cú đánh phải đúng. Cuộn dây gốm màng bionic siêu mỏng của họ hoạt động như một nhà vô địch và tôi dễ dàng giới thiệu điều này cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một chiếc vape pod được nạp sẵn.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav