15 Kỹ thuật vape Tricks phổ biến và cách thực hiện

Đăng bởi Doãn Hoàng Thắng vào lúc 11/01/2022

Khái quát chung Tricks vape

Tricks là thủ thuật nhả khói và tạo thành những hình ảnh tuyệt đẹp khi vaping. Một trong những loại nghệ thuật mới được ra đời và được rất nhiều vaper thích thú thực hiện, nó phát triển song hành cùng vape. Vape tricks là dấu hiệu của một người hút thuốc phong cách, gây ấn tượng với người xung quanh. Bạn hoàn toàn có thể vui chơi cùng khói. Bạn cần thực hành một chút, tốt nhất là trước gương để  hạ chúng xuống hoặc cho lên một cách dễ dàng.

15 kỹ thuật Tricks vape phổ biến và cách thực hiện

1. Bending An O – Nhả khói tạo một chữ O

Hãy bắt đầu tìm hiểu vape trick từ kỹ thuật cơ bản và phổ biến nhất với các vapers, thích hợp để luyện tập với những newbie. Trick này đòi hỏi hai kĩ thuật cốt lõi: nén hơi và điều chỉnh khẩu hình. Tất cả các kiểu nhả khói phức tạp hơn đều phát triển dựa trên hai kỹ thuật này. Vì vậy hãy học thật chính xác và thành thạo cách nhả khói chữ O sau đây nhé!

 • Bước 1: Hút một hơi thật sâu để khói vào phổi và giữ lại.
 • Bước 2: Hé môi để cho một lượng nhỏ khói thoát ra ngoài (lúc này khói di chuyển từ phổi đến miệng, trick sẽ dễ thực hiện hơn).
 • Bước 3: Điều chỉnh khẩu hình như đang nói chữ O (nhưng không phát ra tiếng). Khói sẽ bay ra với hình dạng một chữ O tròn trĩnh. Trick thành công!

Mẹo: Khi nhả khói tránh sử dụng hơi từ phổi và cách dễ nhất để luyện tập vape trick này là ngậm một chai juice 100ml để quen với việc điều chỉnh khẩu hình tròn.

Tricks vape chất lượng đầy chất chơi
Bí quyết tricks vape chữ O – môn nghệ thuật cộng động yêu thích

=>>> Xem những loại tinh dầu vape tốt nhất dành cho trick vape

2. Làm sứa (Jelly fish)

Không thể thiếu JellyFish trong danh sách các trick vape ấn tượng. Với trick thổi chữ O căn bản, các bạn hoàn toàn có thể nâng cấp nó lên một tầm cao mới, tăng thêm độ mới mẻ cho những thủ thuật được sử dụng thường xuyên, khắc phục được sự nhàm chán trong quá trình tự luyện tập.

 • Bước 1: Thực hiện vape trick nhả khói chữ O cơ bản
 • Bước 2: Nhanh chóng đẩy một lượng khói nhỏ và vừa đủ vào giữ chữ O. Kết quả của trick này là luồng hơi thoát ra sẽ tạo thành ảo ảnh mang hình một con sửa rất xinh xắn.

Mẹo: Để vape trick này được hoàn hảo nhất có thể, hãy cố giữ hơi lâu một chút khi hít vào để chữ.

Bạn có thể tìm hiểu trick vape làm sứa qua shop vapechinhhang.com
Làm hình sứa môn nghệ thuật cơ bản của trick vape

3. Bane French Inhale – Mặt nạ Bane kiểu Pháp

Nếu là fan cuồng của Batman Dark Knight Rise và yêu thích nhân vật Bane thì không thể bỏ qua cách nhả khói hít lên mũi này. Thủ thuật hút thuốc cổ điển này tạo nên một hiệu ứng cực ngầu, như một chiếc mặt nạ bọc xung quanh miệng trông rất thú vị. Vậy làm thế nào để thực hiện trick này?

 • Bước 1: Hút một hơi khói dài và ngậm lại trong miệng.
 • Bước 2: Đẩy hơi khói ra khỏi miệng bằng lưỡi và hít vào bằng mũi ngay lúc đó. Hãy đẩy nhẹ môi dưới hướng lên trên để hơi dễ đi vào mũi hơn nhé!

Mẹo: Nên tránh thực hiện trick này khi cảm lạnh, nghẹt mũi để không bị thất bại.

Hãy cùng xem qua cách trick vape dạng hít kiểu pháp này nhé
Tricks vape theo phong cách hít kiểu Pháp

4. Tricks vape kiểu Up Cup

Trick này hiểu quả mang lại rất cao mà chỉ cần chuẩn bị một số đạo cụ đơn giản như: cốc và một chiếc đĩa CD hoặc một vật gì đó to hơn miệng cốc và có lỗ ở giữa. Bắt đầu nào, đầu tiên bạn hãy Vaping và thổi hơi thật nhẹ vào trong lòng cốc sau đó đặt chiếc đĩa CD lên trên miệng cốc hoặc vật gì đó tương ứng khi lúc đầu bạn chuẩn bị.

Vậy là xong rồi đó, trick này cực kì đơn giản. Khói sau đó sẽ từ từ bốc lên ở giữa đĩa CD hoặc vật mà bạn up lên miệng cốc. Sẽ có một hiệu ứng rất đẹp được tạo ra. Bạn còn chần chừ gì nữa mà chưa bắt tay vào thực hành ngay những trick cơ bản ở trên đi nào. Hãy làm theo đúng như mình hướng dẫn nhé. Có thể lần đầu sẽ hơi khó khăn nhưng hãy cứ chăm chỉ thử lại nhiều lần nhé. Mình tin là các bạn sẽ làm được.

cách tricks vape Up Cup miễn chê
Up Cup Tricks vape đầy ấn tượng

5. Smoke Bubble – Bong bóng khói

Nếu đã từng thích thú với việc thổi bong bóng xà phòng khi còn nhỏ, vape trick này sẽ giúp bạn “quay về tuổi thơ” theo phong cách rất người lớn. Hãy chuẩn bị thêm một hũ chuyên dùng thổi bong bóng xà phòng và thực hiện các bước dưới đây.

 • Bước 1: Hút một hơi vape thật sâu và giữ lại như các trick khác.
 • Bước 2: Dùng luồng hơi đang nén sẵn đó để thổi bong bóng xà phòng như bình thường. Bong bóng sẽ đục và lơ lửng trên không trung, khi bể tỏa khói ra xung quanh tạo hiệu ứng bùng nổ vô cùng thích mắt.

Mẹo: Càng nhiều khói thổi ra, bong bóng càng được tạo ra nhiều và đẹp. Các bạn cũng nên chọn địa điểm thực hiện ở ngoài trời để bong bóng có thể di chuyển một cách thoải mái nhất.

Bạn muốn tạo ra làn khói bong bóng kỹ xảo này. Bạn hoàn toàn yên tâm mua sản phẩm vape tại vapechinhhang.com để thỏa mãn ước nguyện chơi khói của mình.
Bóng bóng được tạo ra khi tricks vape

6. Ghost Inhale – Ăn ma

Đây tiếp tục là một trong những kĩ thuật cơ bản dễ thực hiện nhất trong bộ sưu tập 10 vape tricks. Hiệu ứng nhả khói này sẽ đem đến cảm giác huyền ảo, ma mị đầy mới lạ cho người biểu diễn lẫn khán giả đó nha. Cùng học cách thực hiện vape trick này chỉ với 2 bước đơn giản sau.

 • Bước 1: Hút một hơi khói dài vào miệng và giữ lại 5 giây
 • Bước 2: Há miệng rộng, dùng lưỡi nhẹ nhàng đẩy luồng hơi đó ra rồi lập tức hút vào ngược trở lại. Bạn sẽ hệt như vừa nuốt một con ma đang cố chạy trốn khỏi mình đấy.

Mẹo: Một đầu driptip nhỏ sẽ giúp hiệu ứng nhả khói này trở nên xịn xò hơn hẳn đó nha.

 Kỹ thuật Ghost hit vô cùng lạ mắt
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav