Vapengin Mercury 600puffs (phiên bản TPD)

Đánh giá sản phẩm
99.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
vị

Vapengin Mercury 600puffs (phiên bản TPD)

I. VAPENGIN Mercury 600 Puffs – Phiên Bản Mini Với Hương Vị Hoàn Hảo

  • Những anh em là fans của pod 1 lần dùng thì chắc chắn đã trải nghiệm qua các phiên bản như VAPENGIN Mars 4000 Puffs hay bản Original với số lượng hơi hút khủng từ 4000-5000 hơi. Để chiều lòng nhiều phân khúc người dùng khác nhau, lần này anh em sẽ có một sự lựa chọn, đó là phiên bản 600 hơi hút, nhanh gọn, hương vị đọng lại đầy ấn tượng.
  • Về đặc điểm chung, các dòng pod của VAPENGIN đều có ngoại hình trong suốt, hình hộp nhỏ gọn và mang nhiều màu sắc khác nhau. VAPENGIN Mercury 600 cũng không ngoại lệ, dù chỉ là một phiên bản ngắn hạn nhưng thiết kế của em nó vẫn được trau chuốt, mang các màu sắc tương phản cực hút mắt.

earth spec

 

  • Vẫn là thiết kế miệng hút dẹp tụ vị, bên trong chứa lượng tinh dầu 2mL cùng viên pin 500mAh phục vụ tốt cho anh em trong suốt quá trình sử dụng, và đương nhiên với lượng hơi hút thế này thì thiết bị không đi kèm cổng sạc type-c nhé anh em.
  • Nồng độ nicotine giúp cho nhiều người dùng có thể dễ dàng tiếp cận, cả những chị em không thể dùng thuốc lá hoặc không có nhu cầu cai thuốc vẫn có thể vaping và tận hưởng những hương vị tuyệt vời mà VAPENGIN Mercury 600 Puffs mang lại.
  • Ngoài ra, vẫn là công nghệ lõi đốt mesh coil mang hương vị khoái khẩu vốn là điều làm nên thương hiệu của VAPENGIN, chắc chắn sự lan tỏa hương thơm đậm đà trong từng hơi hút sẽ làm anh em cảm thấy thỏa mãn.
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Với mọi đơn hàng
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng.
 Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0929196686
Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav