Passion Fruit Kiwi Guava (Chanh Leo Ổi Kiwi) Deko Saltnic 30ML

Đánh giá sản phẩm
299.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Thương hiệu: Deko
Tình trạng: Còn hàng

Passion Fruit Kiwi Guava (Chanh Leo Ổi Kiwi) Deko Saltnic 30ML

Hàm lượng Nic: 30MG-50MG

Hương vị: Chanh Leo Ổi Kiwi

Dùng cho Pod System

Nic

Passion Fruit Kiwi Guava (Chanh Leo Ổi Kiwi) Deko Saltnic 30ML

Deko Chanh dây Kiwi Ổi 30ml – Tinh dầu Cocktail 

Là một trong 6 chai tinh dầu trái cây mix chào sân 2023 của nhà Deko. Vị chanh dây, kiwi ổi mang hơi hướng, tinh thần đặc trưng của trái cây nhiệt đới. Cùng Pod system Hà Nội trải nghiệm xem chai tinh dầu này có gì đặc biệt nhé.

Thiết Kế

Đầu tiên đánh giá vỏ chai Deko Chanh dây Kiwi Ổi khá đơn giản. Có lẽ hãng không bọc seal do hạn chế nilon chăng? Nếu thế thì cho 10 điểm đầu tiên cho tính tối giản và tinh thần góp phần bảo vệ môi trường.

Tiếp theo là hộp giấy của chai Deko Passion Fruit Kiwi Guava 30ml. Có thiết kế cũng gần như đơn sắc trên nền trắng. Phong cách thiết kế tập trung vào sự đơn giản và tối thiểu hóa yếu tố trang trí. Ý nghĩa của thiết kế tối giản là tạo ra sự trực quan và dễ hiểu cho người dùng. Giúp họ tập trung vào chức năng.cốt lõi của sản phẩm mà không bị phân tán bởi các chi tiết không cần thiết. 

Khám phá tinh dầu Deko Passion Fruit Kiwi Guava

Nếu bạn là fan trung thành của trái cây the thì Tinh dầu Deko Chanh dây Kiwi Ổi  xứng đáng 8 điểm cho độ the.  Cảm nhận đầu tiên khi mở nắp chai là mùi ổi xộc lên mũi một cách rõ rệt. Nếm trên tay thì thấy vị chua chua của Kiwi và chanh dây hoà quyện, rất cuốn. Mùi kiwi gần như rất khó để cảm nhận.

Có thể do mùi ổi quá thơm làm át hết cả mùi Kiwi. Tuy nhiên khi hút vào thì khá bất ngờ khi cả 3 loại trái cây này mix lại với nhau lại cho ra một mùi Cocktail khá đặc biệt. Nếu bạn là một người thích trải nghiệm những thứ mới lạ. Đừng bỏ qua chai Deko Passion Fruit Kiwi Guava này.

Tinh Dầu Deko Chanh Dây Kiwi Ổi – Passion Fruit Kiwi Guava 30ml

Deko Chanh dây ổi Kiwi theo góc nhìn Bartender 

Deko Chanh dây Kiwi Ổi 30ml và trải nghiệm của anh chàng có chiếc lưỡi nhạy cảm sẽ như thế nào?

Để giúp đánh giá thêm phần khách quan. Pod system Hà Nội có mời được 1 khách hàng, là Bartender cùng đánh giá. Trải nghiệm sản phẩm trên cây Rillx, anh nói:

“Thân làm ngành pha chế, mình hiểu việc phối hợp đúng tỷ lệ giữa các loại trái cây. Cần một công thức tỷ lệ chuẩn để đảm bảo mùi vị hoàn hảo. Mình có một chiếc lưỡi rất nhạy, nhưng phải công nhận chai tinh dầu này thật sự là thành công của sự pha trộn tỉ mỉ. Tận dụng hương thơm nồng của trái ổi làm hương đầu. Tiếp đến là mùi hương của chanh dây, vị chua, vị ngọt hòa quyện. Thêm chút chát nhẹ khiến trải nghiệm Vaping rất dễ chịu, không bị gắt. Quan trọng là chai này the, nên rất sảng khoái.” 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Với mọi đơn hàng
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng.
 Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0929196686
Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav