Ox Passion Dâu Dưa Hấu (30ml)

Đánh giá sản phẩm
300.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
Nicotine

OX PASSION SALT NIC

Hiện nay các dòng máy pod system đều đã tận dụng được tối đa hương vị của các loại tinh dầu saltnic. Và không ít nhiều thương hiệu tinh dầu mới và cũ được hình thành cho ra nhiều hương vị mới lạ nhưng không phải thương hiệu tinh dầu nào cũng đủ uy tín để chọ chúng ta trải nghiệm. Nhưng đối với một thương hiệu chuyên sản xuất các thiết bị vape pod system như OXVA lại là điều khác hoàn toàn khi hãng vừa cho ra mắt dòng tinh dầu saltnic đầu tiên của họ với tên gọi là OX Passion. Nếu mọi người chưa biết OXVA còn một thương hiệu con là OXBar – chuyên sản xuất các dòng máy pod dùng 1 lần và tinh dầu sử dụng trên các thiết bị disposable pod đó đều do hãng họ làm ra, cho nên về độ uy tín của thương hiệu tinh dầu thì không còn gì để bàn cãi nữa. Ngay bây giờ cũng với PodZ tìm hiểu xem dòng tinh dầu saltnic OX Passion này như thế nào nhé!

2 734cac63 5150 49e0 acef e88f941ea803
Tinh dầu saltnic OX Passion

Quá trình tạo ra OX Passion

Tinh dầu OX Passion được OXVA nghiên cứu kĩ càng trong một khoảng thời gian khá dài, khi đó hãng phải cần có các sự đánh giá của người dùng khi sử dụng thiết bị pod system của chính họ tạo nên ví dụ như OXVA Xlim Pro chẳng hạn, để có thể biết được nhu cầu về hương vị, nicotine và khói mà người dùng cần là như thế nào mới có thể cho ra mắt dòng tinh dầu OX Passion này. Và chắc chắn hãng sẽ mang tới loại juice salt có trải nghiệm mượt mà nhất và sẽ phù hợp với tất cả mọi người.

OXVA | The most innovative vape brand with the best flavors
Tinh dầu salt OX Passion cho ra hương vị rõ ràng từng vị trái cây

Chính xác hương vị

OX Passion sẽ mang tới trải nghiệm hương vị của các loại trái cây nhiệt đới một cách chân thật khi so với vị của trái cây thật. OXVA đảm bảo với người dùng là sẽ mang tới trải nghiệm hương vị tốt nhất của từng hương vị trên chai tinh dầu saltnic mà hãng làm ra. Tinh dầu sẽ có nồng độ nicotine hơi khác một chút khi so với các thương hiệu khác, OX Passion vẫn sẽ có dung tích 30ml nhưng nồng độ nicotine là 38ni và 58ni. Với mức ni này sẽ cao hơn các loại tinh dầu có mức ni từ 30ni đến 35ni hiện đang có trên thị trường. Chắc chắn đối với bạn nào đang thích gu tinh dầu có đô nặng thì đây sẽ là dòng tinh dầu phù hợp với bạn.

OXVA Juice OX Passion - 08595 22222 Hoang Kandy | Pod system Chính hãng Giá rẻ
Tinh dầu salt OX Passion cho ra lượng khói cực kì khủng

Khả năng tạo khói mạnh mẽ

Dù tinh dầu mang nồng độ nicotine cao nhưng về cậu chuyện chơi khói của nhiều bạn đang quan tâm thì hãng đã khẳng định dòng tinh dầu OX Passion này sẽ mang tới lượng khói cực khủng, còn khủng hơn khi sử dụng chung với các sản phẩm Xlim Series như Xlim Pro, Xlim SQ Pro, Xlim SE 2 mà OXVA vừa cho ra mắt gần đây. Với lưu lượng khói này sẽ vừa mang tới trải nghiệm về khói vừa mang tới lương hương vị khổng lồ hơn.

OX Passion Liệu Có Phải Là 1 Chai Juice Ngon ?
Tinh dầu salt OX Passion được chiết xuất hương vị tự nhiên

Thành phần tinh dầu

Tinh dầu OX Passion được OXVA chiết xuất và sử dụng những thành phần cao cấp và tự nhiên nhất để tạo nên dòng tinh dầu này. Nhằm đảm bảo cho người dùng không bị ảnh hưởng bất kì vấn đề gì khu sử dụng và mang tới từng hơi hút ngon nhất để có thể cảm nhận rõ ràng từng vị trong từng giọt tinh dầu.

Juice Saltnic OXVA OX Passion - Đỉnh cao tinh dầu 38mg - 58mg - VapeVL
10 hương vị tinh dầu salt OX Passion

Hương vị tinh dầu

OXVA mang đến 10 hương vị tinh dầu khác nhau, trong đó có cả tinh dầu vị trái cây đơn, vị trái cây mix và có cả vị trà lài đang thịnh hành trên thị trường. Mỗi hương vị đều mang đến điểm đặc trưng của từng loại trái cây đó, đảm bảo không thể cưỡng lại sức hút của tỉnh dầu OX Passion. Các hương vị lần lượt là:

  • Strawberry Watermelon (Dâu dưa hấu)
  • Pineapple Coconut (Dứa dừa)
  • Peach Mangosteen (Đào măng cụt)
  • Passion Fruit Ice (Chanh dây)
  • Mango Ice (Xoài)
  • Lychee Ice (Vải)
  • Jasmine Tea (Trà lài)
  • Grape Ice (Nho)
  • Blueberry Raspberry (Việt quất mâm xôi)
  • Apple Peach (Táo đào)

OX Passion OXVA Saltnic 58ni 30ml - Vape Biên Hoà
Bao bì tinh dầu salt OX Passion

Tổng kết

Tinh dầu saltnic OX Passion sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn đang sử dụng các sản phẩm đến từ OXVA. Bạn có thể đồng bộ hóa các sản phẩm của một hãng để có được trải nghiệm tốt nhất Nó sẽ giống như các thiết bị điện tử khi được đồng bộ hóa các thiết bị và linh kiện do chính một thương hiệu tạo nên và giúp cho trải nghiệm vape được tốt hơn trước gấp nhiều lần.

Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết này! Chúc các bạn có một ngày vaping thật vui vẻ!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Với mọi đơn hàng
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng.
 Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0929196686
Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav