Mungbeans Ice Scream (Kem Đậu Xanh) Deko Saltnic 30ML

Đánh giá sản phẩm
299.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Thương hiệu: Deko
Tình trạng: Còn hàng

Mungbeans Ice Scream (Kem Đậu Xanh) Deko Saltnic 30ML

Hàm lượng Nic: 30MG-50MG

Hương vị: Kem Đậu Xanh

Dùng cho Pod System

Nic

Mungbeans Ice Scream (Kem Đậu Xanh) Deko Saltnic 30ML

DEKO Kem Đậu Xanh 30ml Mung Bean Ice Cream thanh thoát từng lớp vị

Kem đậu xanh dường như là một trong những món ăn tuổi thơ được nhiều người yêu thích. Hài hòa từ vị ngọt thanh, đến hương thơm đậu xanh rõ ràng qua từng lớp vị. Và cuối cùng là cảm giác thư giãn giải nhiệt nhanh chóng thông qua lớp kem lạnh đặc trưng. Tất cả tạo nên một sức hút khó có thể diễn tả thành lời. Mang nền vị tuổi thơ, DEKO đã tái hiện một cách hoàn hảo thông qua DEKO Kem Đậu Xanh 30ml. Một line tinh dầu Pod hấp dẫn dành cho anh em Vaper.

Tinh dầu DEKO Kem Đậu Xanh 30ml mang cảm hứng trên nhiều lớp vị

Một điểm khiến cho mà hầu hết ai đã từng ăn qua cây kem đậu xanh đều phải nhớ mãi. Đó là hương thơm, cảm giác ngọt ngào cùng chút bùi bùi của đậu xanh luộc chín. Đối với Pod system Hà Nội là một người không quá yêu thích hương vị đậu xanh luộc. Nhưng vẫn khó lòng có thể chối từ những trải nghiệm mà cây kem đậu xanh mang lại.

Và chỉ mới ngày hôm qua, khi tìm kiếm những nguồn cảm hứng mới cho trải nghiệm vaping của mình. Pod system Hà Nội đã phát hiện ra DEKO Kem Đậu Xanh 30ml một line tinh dầu mới cực hot mà DEKO vừa cho ra mắt. Thì ngại gì khi chúng ta hoàn toàn có thể cảm nhận một hương vị mới là ta đã từng ấn tượng.

DEKO Mung Bean Ice Cream đặc biệt bởi chỉ cần mở nắp. Lướt nhẹ cánh mũi trên chai tinh dầu này. Bạn có thể dễ dàng phân biệt từng lớp vị một cách rõ ràng độc đáo. Đầu tiên là vị đậu xanh luộc đặc trưng, có chút mùi kem béo, thoang thoảng chút vị ngọt như đường caramel. Một tổ hợp dịu nhẹ thơm tinh tế đầy hấp dẫn.

Cho đến khi châm và vaping một hơi đầu tiên. Pod system Hà Nội phải trầm trồ bởi DEKO Kem Đậu Xanh 30ml làm quá tốt. Tốt ở việc tái hiện từng lớp hương theo cách riêng biệt và rõ ràng. Tốt ở cách mang đến cảm hứng thông qua hậu vị the lạnh. Chân thật như được cắn một miếng kem đậu xanh vừa lấy ra từ tủ lạnh. Tinh tế trọn vẹn đầy mới lạ.

DEKO Kem Đậu Xanh 30ml Mung Bean Ice Cream

DEKO Kem Đậu Xanh chân thật trên từng cảm nhận

Nếu có một ai đó hỏi tôi “Theo bạn chai tinh dầu nào đang dẫn đầu trong việc tái hiện hương vị”. Thì rõ ràng không cần suy nghĩ quá 3s tôi cũng tự tin nói rằng đó chính là DEKO Mung Bean Ice Cream.

Bởi cách thương hiệu DEKO tạo nên sức hấp dẫn thông qua những chai tinh dầu của họ. Là những phiên bản đầy màu sắc và chân thật hết mức có thể. Hương vị đậu xanh luộc, “đúng chính là đậu xanh luộc bạn đang nghĩ”. Được cà mịn với lớp bột bùi béo tinh tế là thứ bạn có thể nghĩ ngay từ khi vaping trên chai tinh dầu này. Sau đó là vị ngọt từ Caramel đọng trên đầu lưỡi mang sức lôi cuốn của một món chè quen thuộc. Và rồi sau đó là vị lạnh tràn qua từng ngách của khoang miệng. Hấp dẫn và chân thật đến bất ngờ.

Nếu DEKO Kem Đậu Xanh 30ml có một thang điểm đến đánh giá. Thì vị ngọt có thể cho 5-6 điểm còn mức độ chân thật của hương vị có thể chấm trên 8 điểm. Và bạn yêu thích vị lạnh? DEKO hoàn toàn thỏa mãn bạn với mức lạnh từ 7-8 điểm. Mạnh mẽ, the buốt nhưng không gay gắt khiến bạn khó chịu.

Quả thậDEKO Kem Đậu Xanh 30ml Mung Bean Ice Cream khó có điểm nào để chê. Và nếu bạn không tin những lời “bay bướm hơi thái quá” mà Pod system Hà Nội đã nói thì sao không đến với Pod system Hà Nội mà cảm nhận theo cách riêng của mình nhỉ? Chúng tôi tin bạn cũng sẽ bất ngờ không kém về những gì mà line tinh dầu DEKO này đem lại.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Với mọi đơn hàng
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng.
 Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0929196686
Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav