Matcha Yogurt (Sữa Chua Matcha) Deko Saltnic 30ML

Đánh giá sản phẩm
299.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Thương hiệu: Deko
Tình trạng: Còn hàng
Nicotine

Matcha Yogurt (Sữa Chua Matcha) Deko Saltnic 30ML

Tinh dầu Deko Sữa chua Trà xanh – Sự Kết Hợp Khó Tả Cho Giác Quan của bạn

Tinh dầu Deko Sữa chua Trà xanh mang lại cho bạn.trải nghiệm các giác quan mới lạ và phấn khích. Giác quan là các cơ quan cảm nhận sự thay đổi của môi trường.xung quanh và gửi tín hiệu về hệ thống thần kinh để xử lý. Sự liên quan mật thiết của giác quan đến một chai Tinh dầu Deko Sữa chua Trà xanh  ngon là rất quan trọng. như bạn đang uống một ly Starbuck matcha . Hay một ly sữa chua matcha mát lạnh.

Tinh dầu sữa chua trà xanh là sự kết hợp giữa.hương vị trà xanh thanh mát và vị sữa chua chua ngọt. Khi hít vào, bạn có thể cảm nhận được hương thơm trà xanh phảng.phất kết hợp cùng vị sữa chua mịn màng và nhẹ nhàng. 

Tinh Dầu DEKO Sữa Chua Matcha – Matcha Yogurt 30ml

Tại sao không phải Matcha mà là Tinh dầu Deko Sữa chua Trà xanh?

Nếu đơn thuần Matcha thì chỉ có vị ngọt và vị thơm của trà. Nhưng Tinh dầu Deko Sữa chua Matcha có vị sữa chua nên sẽ khác hoàn toàn so với những mẫu tinh dầu chỉ có vị trà xanh nguyên bản. Nếu để đánh giá thì Tinh dầu Deko Sữa chua Trà xanh  sẽ không bị ngán do vị chua nhè nhẹ và không ngọt quá.

Trải nghiệm Tinh dầu Deko Sữa chua Matcha cùng Pod system Hà Nội

Thật ra Tinh dầu Deko Sữa chua Trà xanh khá kén người dùng. Tuy nhiên nếu đã là Fan của trà xanh thì bạn không thể nào.bỏ qua em tinh dầu này được. Mùi trà xanh thơm rất đặc trưng, có một hương thơm mát và tươi mới của lá trà xanh tươi non như vừa mới hái từ trên những ngọn đồi chè ở Thái Nguyên vào buổi sớm mai. Vẫn còn vương những giọt sương đọng trên lá. Nhắm mắt lại tận hưởng khoảnh khắc khi bạn hít một hơi Tinh dầu Deko Sữa chua Trà xanh  và thở ra một làn khói trắng với hương trà xanh phảng phất đọng lại trong căn phòng và dư vị của sữa chua trà xanh chua chua, ngọt ngọt. Thật ấn tượng phải không nào.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Với mọi đơn hàng
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng.
 Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0929196686
Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav