Chestnut Peppermint (Kem Hạt Dẻ Bạc Hà) Deko Saltnic 30ML

Đánh giá sản phẩm
299.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Thương hiệu: Deko
Tình trạng: Còn hàng

Chestnut Peppermint (Kem Hạt Dẻ Bạc Hà) Deko Saltnic 30ML

Hàm lượng Nic: 30MG-50MG

Hương vị: Kem Hạt Dẻ Bạc Hà

Dùng cho Pod System

Nic

Chestnut Peppermint (Kem Hạt Dẻ Bạc Hà) Deko Saltnic 30ML

DEKO Kem Hạt Dẻ Bạc Hà 30ml Chestnut Peppermint Ice Cream sáng tạo không ngừng nghỉ

Bạn biết đến hạt dẻ có hương vị bùi ngọt bắt miệng. Bạc hà lại có hương thơm nhẹ cùng cảm giác the mát hậu vị. Nhưng hãy thử tạo một món kem thông qua một công thức đặc biệt. Nhưng bạn không có quá nhiều thời gian cho việc sáng tạo này? Vậy hãy để DEKO giúp bạn tạo ra một công thức độc đáo cho món ngon này. Với DEKO Kem Hạt Dẻ Bạc Hà 30ml line tinh dầu kết tinh từ sự sáng tạo không ngừng nghỉ. Mới lạ, hấp dẫn chưa có ở bất kỳ đâu, chắc chắn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ dành cho bạn.

Tinh dầu Chestnut Peppermint Ice Cream siêu phẩm mới dành cho trải nghiệm

Đặc thù của sáng tạo là việc thử nghiệm. Có thể một, cũng có thể là phải qua quá trình dài với nhiều lần thử và thất bại. Nhưng những thành quả của việc sáng tạo sẽ luôn được công nhận. Và tạo nên những ấn tượng mới lạ đến với khách hàng của bạn.

DEKO Kem Hạt Dẻ Bạc Hà 30ml chính là một trong những thành quả của việc sáng tạo. Bạn từng biết đến món kem hạt dẻ thơm ngon bùi béo. Bạn biết đến những cây kem bạc hà the lạnh thơm ngọt đầy hấp dẫn. Nhưng bạn chưa từng nghĩ đến việc kết hợp hai hương vị từ hai dòng kem nổi tiếng đó. Thì DEKO đã mang đến một line tinh dầu với sự kết hợp hai dòng kem. Tạo nên Chestnut Peppermint Ice Cream mang hương thơm từ hạt dẻ. Vị bùi ngọt cùng cảm giác the mát hòa quyện đầy tinh tế.

Tinh dầu DEKO Kem Chestnut Peppermint Ice Cream nếu nói không quá “phô trương”. Thì đây dường như là một line vị lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường. Nếu theo lỗi mòn của những line tinh dầu mà bạn đã từng biết trước đó. Thì chai tinh dầu DEKO này lại tạo nên cảm hứng mới lạ khác biệt hoàn toàn.

Trong dòng vị hạt dẻ thơm ngon bùi bùi như vừa được rang chín. Kết hợp cảm giác the mát đến từ bạc hà, hòa cùng chút vị sữa tươi hấp dẫn. Thì DEKO Kem Hạt Dẻ Bạc Hà 30ml tạo nên những trải nghiệm đặc biệt. Mà chỉ với hương thơm từ khi mở nắp, bạn cũng đã muốn được là người “thử nghiệm” đầu tiên và ngay lập tức. 

Deko Chestnut Peppermint Ice Cream

DEKO Kem Hạt Dẻ Bạc Hà 30ml một phiên bản hoàn hảo

Tinh dầu DEKO Kem Chestnut Peppermint Ice Cream không là bản “thử nghiệm”. Bởi thương hiệu đã kết tinh từ nhiều công thức, từ nhiều cách khác biệt. Để tạo nên hương vị chuẩn xác, hoàn hảo nhất và đem đến cho người dùng chai tinh dầu đặc biệt này.

Khi bạn vaping, hương thơm hạt dẻ cùng bạc hà sẽ như bản giao hưởng. Với từng tầng, từng lớp hương được tỏa ra một cách mãnh liệt tinh tế. Kéo theo là lớp hương kem béo đọng nhẹ trên đầu lưỡi. Khiến cho bạn phải thích thú bởi cách mà DEKO tạo nên ấn tượng riêng của mình.

Kèm theo đó, DEKO Kem Hạt Dẻ Bạc Hà 30ml vẫn sở hữu được nét riêng trên một line tinh dầu Saltnic. Với hai mức nồng độ Nicotine từ 30 – 50mg. Cho cảm hứng giải trí cùng Nicotine mạnh mẽ, với ni đầm không quá gắt. Thậm chí với Vaper chuyên chơi Ni thì có thể DEKO sẽ hơi “thất vọng”. Bởi Ni tròn vị nhưng lại khá nhẹ so với mong muốn mạnh mẽ của nhiều người dùng. Tuy nhiên đây cũng có thể coi là một điểm mạnh bởi bạn có thể sử dụng liên tục thoải mái. Mà không phải lo lắng Ni làm bạn khó chịu hay gay gắt.

Đối với DEKO Kem Hạt Dẻ Bạc Hà 30ml Chestnut Peppermint Ice Cream tinh tế từ cảm nhận ni. Đến hương vị thơm ngon mới lạ hòa quyện. Cùng the lạnh ấn tượng sau hậu vị. Đều sẽ là một phiên bản hoàn hảo dành cho trải nghiệm vaping mà bạn đang tìm kiếm

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Với mọi đơn hàng
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng.
 Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0929196686
Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav